Cho thuê kho bãi – nhà xưởng

Trang chủ » Cho thuê kho bãi – nhà xưởng

Cho thuê kho bãi – nhà xưởng

Không phải doanh nghiệp nào cũng có kho lưu giữ, bảo quản hàng hóa, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, Hoàng Gia BN cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng: kho bãi lưu container hàng hóa, Kho ngoại quan,…

Những đặc điểm của dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Hoàng Gia BN:

Vị trí thuận tiện: Hệ thống kho bãi của Hoàng Gia BN được đặt tại những vị trí tiện lợi, phù hợp như Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Khu Công Nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng, Cảng Hàng Không Nội Bài, Gia Lâm,…

Đảm bảo an ninh hàng hóa: Kho cho thuê có bảo vệ 24/24, camera giám sát, Hoàng Gia BN chịu hoàn toán trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa.

Quy trình quản lý hiện đại: Kho hàng được thiết kế khoa học, theo tiêu chuẩn; Quản lý và giám sát bằng hệ thống tiến tiến, hiện đại cam kết và đảm bảo sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian khai thác.

Giữ gìn vệ sinh: Kho bãi luôn được vệ sinh sạch sẽ, hun trùng, kiểm tra thường xuyên đảm bảo chất lượng hàng hóa khi lưu kho.

Nhân lực: Nhân viên trách nhiệm, chuyên nghiệm, có chuyên môn quản lý, giám sát hàng hóa

Hình thức cho thuê kho bãi tại Hoàng Gia BN:

Thuê kho riêng: các doanh nghiệp, tổ chức hoặc các cá nhân có thể thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự sắp xếp và quản lý.

Thuê kho chung: Các doanh nghiệp, cá nhân có thể gửi hàng hóa cho bên Hoàng Gia BN, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng và đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Đối với loại hình này, khách hàng cần phải cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa, quy trình xuất nhập.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ như:

– Vận chuyển, tập kết hàng hóa; Giao hàng đến nơi nhận cho khách hàng

– Bốc dỡ, Xếp, đóng gói, kiểm kê hàng hóa, phân loại hàng hóa

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0968 977 123 – 0822 111 113 để được tư vấn và phục vụ !

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese